OZ CORP – Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế khách sạn thi công khách sạn trọn gói xin chào quý chủ đầu tư. Được thành lập hơn 10 năm,  chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình nghỉ dưỡng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Với quy trình chuẩn chuyên nghiệp từ Tư vấn đến Thiết kế và sau cùng là Thi công hoàn thiện. OZ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đối với những dự án mà chúng tôi đảm nhận

1. Tư vấn mở khách sạn

OZ nhận thấy rằng bước Tư vấn mở khách sạn cực kỳ quan trọng. Đây là bước đầu tiên mà chúng tôi muốn tư vấn cho khách hàng của mình. Nó giúp quý chủ đầu tư có cái nhìn cặn kẽ hơn về lĩnh vực mà mình muốn đầu tư đồng thời trả lời được những câu hỏi như:

  • Nên chọn địa điểm mở khách sạn ở đâu ?
  • Chọn quy mô khách sạn như thế nào là phù hợp nhất ?
  • Mô hình khách sạn nên đầu tư ?
  • Tìm hiểu thị trường, xác định đối thủ và đối tượng khách hàng như thế nào ?
  • Làm sao để phân bổ được lượng vốn đầu tư ?
  • Bộ phận quản lý, nhân viên khách sạn ?
  • Làm sao để tìm kiếm khách hàng,…

2. Thiết kế khách sạn

Không giống như những dự án nhà ở thông thường, thiết kế khách sạn đòi hỏi sự chính xác cao về đường nét kiến trúc. Kết cấu vực chắc, không gian đẹp, bắt mắt để lại được ấn tượng đầu tiên dành cho khách hàng. Vì vậy không thể phủ nhận việc thiết kế khách sạn luôn cần thiết và quan trọng đối với những ai bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này. 
Dưới đây là thành phần hồ sơ thiết kế mà OZ muốn gửi tới quý chủ đầu tư

Thiết kế khách sạn – Thi công khách sạn trọn gói
Thiết kế khách sạn – Thi công khách sạn trọn gói

3. Thi công khách sạn

Khi đã có cơ sở hoàn thiện hồ sơ thiết kế, công đoạn thi công khách sạn được tiến hành. Dưới đây sẽ là bản phân tích vật liệu phần thô và bảng phân tích vật liệu hoàn thiện căn bản dành cho khách sạn.

Thiết kế khách sạn – Thi công khách sạn trọn gói
Thiết kế khách sạn – Thi công khách sạn trọn gói

OZ CORP cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Chúng tôi tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào công trình. Tất cả những vật tư mà OZ sử dụng đều được kiểm định từ những đơn vị, cơ quan có thẩm quyền

Thiết kế khách sạn – Thi công khách sạn trọn gói
Thiết kế khách sạn – Thi công khách sạn trọn gói

Trên chỉ là một số hạng mục cơ bản được liệt kê trong phần vật liệu hoàn thiện. Trông quá trình thiết kế thi công khách sạn cho quý chủ đầu tư sẽ có thể phát sinh thêm hoặc giảm bớt. Tùy theo nhu cầu, quy mô, đối tượng khách hàng của khách sạn sẽ có điều chỉnh chi tiết hơn.

Qúy chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn – resort. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được Tư vấn – Thiết kế khách sạn thi công khách sạn , resort trọn gói nhé !