Bamboo Hotel – khách sạn nằm ở độ cao 1650 m so với mực nước biển với tiêu chuẩn 3 sao. OZ CORP hân hạnh là đơn vị thiết kế khách sạn Bamboo – Sa Pa.

DỰ ÁN THIẾT KẾ KHÁCH SẠN BAMBOO

Thiết kế khách sạn Bamboo

OZ CORP hoàn thành dự án thiết kế khách sạn Bambo Sa Pa với diện tích hơn 6000 mét vuông. Mời quý chủ đầu tư cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế khách sạn này nhé !

Các kiến trúc sư OZ CORP đã thiết kế sảnh lễ tân Bamboo Hotel mang lối kiến trúc mở. Toàn bộ không gian hòa cùng thiên nhiên núi rừng xung quanh. Từ gạch ốp tường mang họa tiết tre trúc đến mảng xanh lớn phía sau quầy lễ tân.

Thiết kế khách sạn Bamboo

Sảnh khu vực nhà hàng Bamboo mang thiết kế sang trọng. Đặc biệt cột và tường được ốp đá, tạo nên vẻ đẹp cổ kính cho toàn bộ không gian nhà hàng.

Khuc vực bên trong nhà hàng Bamboo được OZ CORP bố trí xung quanh là kiếng. Giúp không gian trở nên sáng hơn nhờ ánh sáng tự nhiên. Đồng thời giúp khách hàng có thể dễ dàng ngắm nhìn rừng núi trùng điệp của dãy Hoàng Liên Sơn ngay trước mắt.

Sự hiện đại trong khu vệ sinh công cộng của Bamboo là một điểm cộng lớn. Đồng thời các trang thiết bị bên trọng đều được lựa chọn những mặt hàng cao cấp nhất.

Thiết kế khách sạn Bamboo không chỉ đặc biệt tại những khu vực chức năng dành cho khách lưu trú. Ngay cả nhân viên tại đây cũng được trải nghiệm một không gian làm việc hiện đại với thiết kế giúp họ làm việc tốt nhất.

Không chỉ cung cấp những dịch vụ lưu trú cơ bản, Bamboo Hotel còn có cả một khu thể hình, fitness riêng biệt dành cho khách hàng.

OZ CORP mời quý chủ đầu tư cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh khác trong thiết kế khách sạn Bamboo Sa Pa nhé !

OZ CORP – Đơn vị chuyên Tư vấn mở khách sạn Thiết kế khách sạn Thi công khách sạn trọn gói. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, OZ hân hạnh được hợp tác cùng quý chủ đầu tư trên cả nước.